เพิ่มความมันส์แม้จะใส่ถุงยาง

การใช้ถุงยางตอนมีอะไรกันเป็นสิ่งที่แทบทุกประเทศบนโลกรณรงค์กันออกมาอย่างหนัก พวกเค้าพยายามที่จะลดอัตราการเกิดของประชากรที่ยังไม่พร้อม หรือลดความเสี่ยงที่จะติดโรคต่าง ๆ ที่มากับการมีเพศสัมพันธ์จากหนังxฟรี แต่เมื่อมีคนห้าม ก็ต้องมีคนแหก จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่สารพัดจะยกมาอ้าง ทำให้มีวัยรุ่นแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ยึดมั่นถือมั่น ใส่ถุงยางทุกครั้งก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะผู้ชายเท่านั้นนะที่ไม่อยากใส่ ผู้หญิงเองก็ไม่ชอบให้ใส่เหมือนกัน โดยให้เหตุผลว่า “ก็แบบสดมันเสียวกว่านี่หน่า” เอาจริง ๆ มันไม่ใช่เลย แม้จะใส่ถุงยาง แต่ความมันส์บนเตียงก็ยังเกิดขึ้นได้เหมือนเดิม เผลอ ๆ อาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำการใช้ถุงยางตอนมีอะไรกันเป็นสิ่งที่แทบทุกประเทศบนโลกรณรงค์กันออกมาอย่างหนัก แม้กระทั่งหนังxฟรี พวกเค้าพยายามที่จะลดอัตราการเกิดของประชากรที่ยังไม่พร้อม หรือลดความเสี่ยงที่จะติดโรคต่าง ๆ ที่มากับการมีเพศสัมพันธ์ แต่เมื่อมีคนห้าม ก็ต้องมีคนแหก จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่สารพัดจะยกมาอ้าง ทำให้มีวัยรุ่นแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ยึดมั่นถือมั่น ใส่ถุงยางทุกครั้งก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะผู้ชายเท่านั้นนะที่ไม่อยากใส่ ผู้หญิงเองก็ไม่ชอบให้ใส่เหมือนกัน โดยให้เหตุผลว่า “ก็แบบสดมันเสียวกว่านี่หน่า” เอาจริง ๆ มันไม่ใช่เลย แม้จะใส่ถุงยาง แต่ความมันส์บนเตียงก็ยังเกิดขึ้นได้เหมือนเดิมตามประสบการ์จากหนังxฟรี เผลอ ๆ อาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

ทำให้ลื่นขึ้นอีกหน่อยเป็นใช้ได้

วัยรุ่นหนุ่มสาวทั้งหลายชอบอ้างนู่นอ้างนี่บอกว่ามันไม่ลื่นบ้างอะไรบ้าง อ่ะมันก็จริงที่เวลาเราใส่ถุงยางแล้วไปอ๊อดอ๊อดกันแบบหนังxฟรีแล้ว ตัวถุงยางมันก็จะทำให้รู้สึกหนืด ๆ เข้าไม่สุด ออกไม่สุด ขัดใจอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ใช่ว่าชีวิตมันจะหมดสนุกอยู่แค่ตรงนั้น เพราะโลกเรายังมีน้ำยาหล่อลื่นที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการนี้อีกตั้งหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ชอบใจกลิ่นไหน รถชาติยังไง ลองไปเดินดูตามห้างแล้วซื้อมาเทสดูสักที รับรองชีวิตนี้สนุกกว่าเดิมชัวร์

ยืดเวลาบะบะโอ้บะบะให้นานข้ามวัน

โดยปกติแล้วกว่าผู้ชายจะจูงมือพาผู้หญิงสักคนขึ้นสวรรค์ได้เนี่ยต้องใช้เวลาเล้าโลมนานถึง 15-30 นาทีขึ้นไปเลยนะแบบในหนังxฟรี แล้วลองย้อนกลับมาดูตัวเองสิว่าเราเคยทำถึงขนาดนั้นมั้ย? ไม่เคยใช่มั้ยล่ะ แค่ 5 นาทีก็ทนไม่ไหว เจอหน้าอยากจะจับใส่เข้าไปซะให้จบ ๆ แล้วผลสุดท้ายเป็นไง เสร็จก่อนผู้หญิงทุกที ถุงยางจึงเป็นเครื่องมือวิเศษที่เหมือนหลุดออกมาจากกระเป๋าโดเรม่อน แค่ใส่มันไว้นอกจากจะช่วยเรื่องคุมกำเนิด ป้องกันการติดโรคแล้ว ยังช่วยให้ผู้ชายทุกคนเสร็จช้าขึ้นอีกด้วย สังเกตจากหนังxฟรีเค้าจะไส่ถุงยางกัน ยิ่งเดี๋ยวนี้เค้ามีรุ่นเสร็จยาก มียาชามาให้ที่ถุงยาง แค่เอามันคลุมหนอนชาเขียวไว้ นวดนิดนวดหน่อยเท่านั้นแหละ บอกได้เลย “คืนนี้ยันหว่างงง”

ความเสียวหลากสไตล์

ลองได้ไม่ซ้ำวัน ใครบอกว่าใส่ถุงยางแล้วไม่สนุก ไม่เสียว ไม่มันส์เลยเพ่ ล่ะก็ ขอให้หยุดความคิด หยุดภาพของถุงยางแบบเดิม ๆ ที่เคยเห็นมาตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นแม่นั้นไว้ก่อน ตอนนี้โลกมันพัฒนาไปไกลมากถึงขนาดที่ว่า มีถุงยางแบบเรืองแสงให้ใช้กันแล้ว เป็นไง ล้ำมั้ยล่ะ ถ้าว่าง ๆ ลองไปดูที่เซเว่นก็ได้ว่าเค้ามีแบบไหนให้เราเอาไปเล่นสนุก เพิ่มความมันส์บนเตียงบ้างยิ่งกว่าหนังxฟรี ทั้งแบบมีปุ่ม แบบขรุขระ แบบลื่นมาก แบบเสร็จยาก แบบรัดแน่น แบบ…โอ้ย เยอะไปหมดชนิดที่ว่า 7 วัน 7 สไตล์ ลองได้ไม่รู้เบื่อกันเลยล่ะ นี่ยังไม่รวมถุงยางจากต่างประเทศที่ไม่มีขายในไทยอีกนะ เห็นมั้ยล่ะว่าร่วมรักแบบปลอดภัยก็ยังสนุกได้อยู่ดี

You may also like...

Comments are closed.