นอกจากจะเสียว ยังมีอะไรอีกบ้างที่เราได้จากหนังโป้

1.จุดสุดยอดและจุดสุดยอด
หนังโป้สามารถกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์อย่างได้ผลทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นักวิทยาศาตร์พิสูจน์เรื่องนี้ด้วยการต่อสายจากส่วนต่างๆของร่างกายเข้ากับจอมอนิเตอร์ ผลปรากฎว่า เมื่อดูภาพโป๊ ผู้หญิงมีอัตราการเต้นของหัวใจและปริมาณโลหิตที่ไหลเจ้าสู่อวัยวะเพศมากพอๆกับผู้ชาย (นี่คือสัญญาณของการกระตุ้นเร้า) เมื่อตื่นตัวมากเช่นนี้ย่อมนำไปสู่จุดสุดยอดที่เข้มข้น ใครละจะไม่ชอบ
2.ให้ความรู้
หนังโป้คือการสาธิตความสามารถในการทำหน้าที่สืบพันธ์ุของอวัยวะส่วนนั้น อย่าไปนึกถึงไซส์หน้าอกดับเบิ้ลดีของนางเอก หรือเจ้าหนูใหญ่ยักษ์ขนาด 9 นิ้วให้หลงประเด็น หนังโป้เป็นแรงบันดาลใจให้ลองเทคนิคใหม่ๆเหมือนที่คู่พระคู่นางในหนังดวลกันบนเตียง
3.อยากรู้อยากเห็น
เวลาดูหนังโป้พวกนี้ก็อดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับขนาดอันมโหฬารของนักแสดงในหนังไม่ได้ วิธีแก้คือพยายามหลีกเลี่ยงหนังที่มีตัวแสดงซึ่งเห็นได้ชัดว่าผ่านการศัลยกรรมมา บางเรื่องตัวแสดงฝ่ายหญิงยัดซิลิโคนทั้งแก๊งค์ เลือกหนังที่นักแสดงดูเป็นธรรมชาติ เพื่อยืนยันว่าเราก็ไม่ได้แตกต่างไปจากดาราพวกนี้ เป็นการเสริมสร้างความมั่นใจอีกด้วย
4.ความหลากหลาย
บางครั้งการทำให้ตัวเองฟินด้วยเซ็กส์ทอยก็สนุกดี แต่บางครั้งก็มีอารมณ์อยากจะฟินกับนิ้วที่เต็มไปด้วยด้วยสารหล่อลื่น และมีอีกหลายครั้งที่อยากเพิ่มความซู่ซ่าด้วยหนังโป้เด็ดๆสักเรื่อง ซึ่งช่วยดึงจิตใจออกจากเรื่องการหาเงินผ่อนบ้านงวดหน้า หรือห้องครัวที่ยังตกแต่งไม่เสร็จ หรือกำหนดส่งงานที่ใกล้เข้ามาทุกที
5.ตัวแทนความสนุก
มนุษย์ทุกคนมีความคิดแปลกๆเรื่องเซ็กส์ในแบบที่ไม่สามารถทำกับคนรักได้ ด้วยเหตุผลหลายอย่าง ไม่ว่าเรื่องของความเชื่อต่างๆ หรือแค่เพราะกลัวผ้าปูที่นอนราคาแพงจะเสียหาย หนังโป้ทำให้เราเป็นพวกชอบโชว์ก็ได้ เพียงอค่ใส่ตัวเองลงไปในความคิดเสียวๆ เป็นการเติมเต็มให้รู้สึกฟินมากขึ้นแม้จะไม่กล้าลงมือทำ แค่ได้ดูดาราแสดงในหนังโป้ก็ช่วยปลดปล่อยได้อย่างสุดยอด
6.พัฒนาความสัมพันธ์
การดูหนังโป้ด้วยกันคือวิธีในการเรียนรู้กันและกัน เหมือนได้เปิดโลกใหม่ และเปิดใจเสนอความต้องการต่างๆ และได้คุยเชิงลึกในเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ ด้วยการเปิดหนังแนวที่ชอบให้ดูซะเลย เผลอๆคุณอาจจะได้เลียนแบบท่าเซ็กส์แบบทันทีทันใดก็ได้

About

You may also like...

Comments are closed.