เปลี่ยนท่าใหม่ให้เสียวยิ่งกว่าเก่า

การมีเซ็กส์ท่าเดิมๆ อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อ สำหรับบางคู่รัก ลองดูท่าร่วมรัก ต่อไปนี้ เพื่อช่วยเติมเต็มไฟรักให้เร่าร้อน
ท่า the cat หรือท่าแมว
ท่านี้ช่วยกระตุ้น คริตอริสของผู้หญิง ได้ มีงานวิจับระบุว่าผู้หญิงไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดเมื่อใช้มิชชันนารี แต่มีโอกาสสูงขึ้นเมื่อใช้ท่า cat วิธีทำก็คือให้คุณผู้นอนราบบนเตียงหรือโซฟา ส่วนคุณผู้ชายอยู่ด้านบนหรือเลื่อนตัวไปสักสองนิ้ว เพื่อให้โคนของคุณผู้ชายอยู่ในแนบเป็นแนวเดียวกับคริตอริส จากนั้นคุณผู้หญิงเอาขาโอบกอบไว้ที่ต้นขาของคุณผู้ชายไว้หลวมๆ จากนั้นเริ่มเขย่าขย่มกันเบาๆ เป็นท่วงท่าที่เห็นได้ไม่บ่อยนักในหนังโป๊เกาหลี
ท่า ออรัลเซ็กส์
ท่าทีเหมาะสำหรับทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชาย วิธีทำก็คือให้ผู้หญิงคุกเข่า เม้มปากเคลื่อนไหวไปรอบๆ หัวองคชาตแล้วค่อยๆเลื่อนริมฝีปากขึ้นลงที่ส่วนลำขององคชาตโดยสลับความเร็วหรืออาจหยุดเป็นครั้งคราวเพื่อเลื่อนลิ้นขึ้นไปวนรอบๆหัวองคชาต เป็นท่าที่พบเห็นได้บ่อยๆในหนังโป๊เกาหลีต่างๆ
ท่า เผชิญหน้า
ท่านี้จะช่วยให้คุณและคนรักได้หันหน้าเข้าหากันอย่างใกล้ชิด ทำก็คือให้ฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้หรือขอบเตียงก็ได้ แล้วให้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาพร้อมกับใช้แขนทั้งสองข้างโอยที่หลังไว้ จากนั่งให้ฝ่ายหญิงมานั่งบนตักแล้วขึ้นควบและลงที่อวัยวะเพศของฝ่ายชาย ท่านี้เพิ่มความเร็วแรงขึ้นได้โดยให้ฝ่ายชายช่วยจับก้นของฝ่ายหญิงยกขึ้นและกระแทกลง
ท่า Heir to the Thorne
ท่านี้จะเป็นสุดยอดท่าออรัลเซ็กส์ การใช้ท่านี้ช่วยให้อีกฝ่ายมีอารมณ์และช่วยปลดปล่อยความต้องการ วิธีทำคือให้ฝ่ายหญิงนั่งบนเก้าอี้พร้อมกับการอ้าขากว้างๆ จากนั้นให้ฝ่ายชายเริ่มบรรเลงบทรัก ทั้งนี้ฝ่ายหญิงสามารถชี้นำคุณผู้ชายได้อย่างง่ายดาย และสามารถมองเห็นภาพระหว่างขา ซึ่งจะทำให้คุณผู้หญิงมีอารมณ์มากกว่าเดิมอีกเป็นเท่าเดิม ท่านี้ฝ่ายชายสามารถเพิ่มความเสียงได้ด้วยการสอดนิ้วชี้และนิ้วนางเข้าไปในช่องคลอด จากนั้นงอนิ้วขึ้นและชักเข้าชักออกเพื่อกระตุ้น G-spot นอกจากนี้ยังใช้ลิ้นหรือไม่ก็มืออีกข้ากดที่กระดูกหัวหน่าวเป็นการกระตุ้นสองทางเพื่อให้คุณผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นอีกด้วย เป็นท่าทีเห็นได้น้อยในหนังโป๊เกาหลี แต่ในหนังโป๊เกาหลีบางแอคก็จัดทำได้ดีมากๆ
ท่า Man’ Best Friend
ท่านี้ทำให้การสอดลึกขึ้นและทำให้เห็นภาพที่อิโรติก โดยการสอดใส่จากทางด้านหลังนั้นเอง โดยวิธีการทำคือให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำแล้วยกสะโพกขึ้น จกช่วยให้ฝ่ายชายสอดใส่ไดลึกขึ้น ซึ่งปลายองคชาตจะสัมผัสกับมดลูกโดยตรง แต่อย่ารุนแรงหรือจัดหนักจนเกินไป เพราะอาจจะเผลอไปทำให้ฝ่ายหญิงนั้นเจ็บตัวได้ และอาจหมดอารมณ์ไปเลย เพราะฉะนั้นท่านี้ต้องใช้ความอ่อนโยน ไม่รุนแรงมากเกินไป

About

You may also like...

Comments are closed.