สุดยอดอาหารที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์คุณกับคนรักได้เป็นอย่างดี

เซ็กส์หรือการเย็ดกันนั้นถือเป็นเรื่องปกติที่อยู่คู่กับเรื่องความรักมาอย่างยาวนาน บรรยากาศเร่าร้อนบนเตียงนอนที่จะหลอมรวมทั้งคู่ให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันนั้นย่อมเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเกินหาคำไหนมาเปรียบ ซึ่งบรรยากาศแบบนั้นถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น แต่การที่ทั้งคู่จะเย็ดกันได้อย่างเร่าร้อนนั้นอาจต้องอาศัยตัวช่วยกันบ้าง วันนี้ผมจึงมีอาหารที่จะช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นอารมณ์เรื่องเซ็กส์ทำให้คุณและคนรักสามารถเย็ดกันได้อย่างเร่าร้อนมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นทีเดียว อย่างมากที่เราเห็นในหนังavเป็นแบบอย่าง พระเอกแต่ละคนฟิตปั๋งเพราะว่าเขารับประทารสิ่งเหล่านี้หละครับ
ช็อกโกแลต
อาหารที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนโปรดปรานแต่อาจไม่รู้ว่ากลิ่นของช็อกโกแลตนั้นสามารถช่วยกระตุ้นต่อมความรู้สึกได้เป็นอย่างดี โดยเมื่อร่างกายได้กลิ่นของช็อกโกแลตก็จะหลั่งฮอร์โมนออกมากระตุ้นความรู้สึกทางเพศ โดยเฉพาะส่วนผสมที่มาจาก Theo bromine และ Alkaloid ซึ่งมีคุณสมบัติกระตุ้นให้ตื่นตัวในเรื่องเรื่องเย็ดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสาร Phenylethlamine ที่กระตุ้นต่อมความตื่นเต้นได้อย่างดี
กระเทียม
ในกรเทียมนั้นมีสาร Allicin ซึ่งจะไปกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดทำให้ตื่นตัวเมื่อถูกเล้าโลมได้ไว และตอบสนองต่อสิ่งเล้าเวลาเย็ดได้ดียิ่งขึ้น
เมล็ดฟักทอง
กรดอะมิโนที่ชื่อว่า ไทโรซีน ที่มีอยู่ในเมล็ดฟักทองนั้นมีบทบาทอย่างมากในการกระตุ้นความต้องการให้พลุ่งพล่าน และยังเสริมความแข็งแรงให้กับร่างกายทำให้คุณสามารถเย็ดได้อย่างคึกกัก กระปรี้กระเปร่า กระชุ่มกระชวยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะครับ
ขึ้นฉ่าย
เป็นผักที่ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ดีสุด ๆ ชนิดหนึ่งเลยครับ เพราะในขึ้นฉ่ายนั้นมีสารที่ชื่อว่า Androsterone ที่จะช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศโดยจะหลั่งออกมาจากร่างกายพร้อมกับเหงื่อนั่นเอง โดยขึ้นฉ่ายนั้นถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดแนะนำว่าให้ทานดิบ ๆ นะครับผม
หน่อไม้ฝรั่ง
หน่อไม้ฝรั่งนั้นมีโฟเลทและวิตามินบีซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้าง Histamine ให้เพิ่มสูงขึ้น โดยสารตัวนี้นั้นจะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของทั้งชายและหญิงให้เพิ่มสูงขึ้นในระยะยาว และช่วยยืดระยะเวลาเย็ดให้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วยนะครับ
พริก
เชื่อว่าหลายคนอาจไม่รู้ว่าพริกที่เรากินกันอยู่ประจำนั้นก็สามารถช่วยเรื่องนี้ได้ด้วย นั่นก็เพราะในพริกมีสารที่ชื่อว่า Capsaicin ซึ่งนอกจากจะทำให้รู้สึกเผ็ดร้อนแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้รู้สึกตื่นตัวเพิ่มความต้องการทางเพศให้เพิ่งสูงขึ้นอีกด้วยเช่นกัน รับรองเลยว่าเย็ดกันได้เผ็ดไม่แพ้อาหารจานเด็ดเลยทีเดียว

You may also like...

Comments are closed.