เบื้องหลังฉากหนัง18+ นักแสดงชายหญิง ต้องเจออะไรบ้าง!!

จากหนังที่สามารถทำรายได้ได้อย่างถล่มทลาย รวมถึงนักแสดงหญิงที่มีค่าสูงลิ่ว จนกลายเป็นคนดังในเวลาต่อมา ทราบหรือไม่ว่าภายใต้ฉากหนัง18+ที่ดูเหมือนว่านักแสดงมีความสุข มีอารมณ์ร่วมไปกับการมีเซ็กส์ พวกเขาต้องผ่านพบเจออะไรบ้าง ซึ่งคนดูไม่สามารถที่จะจับผิดได้อย่างแน่นอน แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ นักแสดงจึงต้องถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาให้คนดูรู้สึกได้ ทั้งๆที่ตัวพวกเขาเองจะต้องอดทนและรับแรงกดดันแบบสุดๆ
การทำงานแข่งกับเวลาจะต้องใช้พลังงานอย่างมาก เชื่อว่าดาราทั้งชายและหญิงจะต้องมีความแข็งแรงของร่างกายมากพอสมควร เพราะบางวันอาจจะต้องมารถ่ายทำหลายเรื่อง ถ่ายทำทั้งวัน มีการเปลี่ยนฉาก ซึ่งกว่าจะได้ภาพออกมาถูกใจ ได้ภาพออกมาลงตัว เรียกได้ว่าหมดแรงกันเลยทีเดียว งานนี้ผู้ชมหนัง18+มักจะไม่เคยรู้เลยว่าเหล่าดาราต้องเหนื่อยแบบสุดๆ
ดาราหนัง18+ชาย จะต้องใจกับเรื่องรูปร่าง และที่สำคัญ กว่าจะถ่ายได้ครบทุกฉากทุกมุม อวัยวะเพศชายมันมีความจำเป็นมากที่จะต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา มันเป็นความยากอย่างหนึ่งของดาราชายที่ใครหลายคนไม่เคยรู้มาก่อน บางคนถึงกับต้องพึ่งตัวช่วย พึ่งยาบำรุง เพราะคงไม่มีใครที่จะทำให้มันสามารถแข็งตัวได้ตลอดเวลา
ทั้งดาราชายและหญิง ในระหว่างการทำงานกับการถึงจุดสุดยอด เป็นไปได้แน่นอน แต่ถ้าในหนึ่งวันพวกเขาต้องถ่ายหลายฉาก หรือจำเป็นต้องถ่ายทั้งๆที่ไม่ได้มีอารมณ์ร่วม พวกเขาก็จะสร้างมันขึ้นมาแบบมืออาชีพ ดังนั้น ฉากสยิวบางฉากที่เราเห็นในหนัง18+ ดาราหนังอาจจะไม่ได้มีความสุขหรือถึงจุดสุดยอดเสมอไป เป็นการแสดงเพื่อผลงานที่ออกมามากกว่า
ดาราหนังส่วนใหญ่ก็จะมีคู่รักเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่การมีเซ็กส์กับคนอื่น ก็เพื่อผลงานหนังที่จะออกมา ดังนั้นไม่ว่าคู่รักตัวจริงของคุณต้องเห็นคุณมีเซ็กส์กับคนอื่น ก็ต้องทำใจยอมรับให้ได้ด้วย ฟังดูเหมือนยากนะ แต่เพื่องานก็ต้องแยกเรื่องส่วนตัวออกไป
จริงๆแล้วการเป็นนักแสดงหนัง18+ก็ค่อนข้างเหนื่อย ปัจจัยหลายอย่างที่จะทำให้หนังออกมาถูกใจคนดู ไม่ใช่ทุกคนจะมีความสุขเสมอไป ฉากบางฉากที่เราเห็นบางครั้งนักแสดงไม่ได้มีอารมณ์ร่วม แต่พวกเขาก็สามารถทำให้คนดูอย่างเราๆเชื่อได้ว่าพวกเขากำลังมีเซ็กส์แบบสุขสุดๆจริงๆ นับถือดาราหลายท่านที่ต้องอดทนรับกับแรงกดดัน ทั้งร่างกาย ทั้งเรื่องระยะเวลาการถ่าย เป็นเบื้องหลังอันหนักหน่วงที่คนดูไม่เคยรู้มาก่อนว่ากว่าจะได้หนัง18+แต่ละเรื่อง บอกเลยว่าไม่ง่าย!

You may also like...

Comments are closed.